Truyền hình internet fpt có tốt không? Có bao nhiêu kênh?
Home / Truyền hình FPT / Truyền hình internet fpt có tốt không? Có bao nhiêu kênh?

Truyền hình internet fpt có tốt không? Có bao nhiêu kênh?

Nhiều băn khoăn và thắc mắc về truyền hình internet truyền hình internet fpt có tốt không? Có bao nhiêu kênh? Nếu lắp đặt bây giờ có ưu đãi gì không?… Hãy theo dõi nội dung dưới đây để biết thêm thông tin.

Truyền hình internet fpt có tốt không?

Trong khoảng thời gian gần đây, truyền hình internet fpt đã và đang được rất nhiều người đón nhận. Số lượng khách hàng đăng ký, lắp đặt truyền hình internet fpt một cách chóng mặt. FPT trở thành 1 trong những nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền có lượng khách hàng đông hàng đầu.

Số lượng khách hàng lắp đặt ngày càng tăng
        Truyền hình internet fpt đã và đang được rất nhiều người đón nhận và đăng ký lắp đặt

Một số lợi ích từ truyền hình internet fpt:

– Truyền hình internet fpt được triển khai và cung cấp dựa trên công nghệ IPTV (công nghệ hiện đang phổ biến tại các nước tiên tiến trên thế giới). Với các ưu điểm mà truyền hình thông thường không có được như: khả năng xem lại, tương tác với nhà cung cấp , ứng dụng hiện đại mở rộng.

– Truyền hình internet fpt được phân giải qua bộ giải mã HD box. Hệ điều hành ftvOS với chip Sigma hiện đại. Ngoài ra, cấu hình cao đem lại hình ảnh sắc nét , âm thanh sống động, hiện đại và đẳng cấp. Vượt trội hơn hẳn so với truyền hình công nghệ cũ.

– Truyền hình internet fpt phong phú với các kênh quốc tế.

phong phú kênh truyền internet fpt
                      Truyền hình internet fpt phong phú với các kênh quốc tế

– Truyền hình internet FPT còn gia tăng giá trị cho dịch vụ hữu ích tới khách hàng.

Truyền hình internet fpt có bao nhiêu kênh?

Hiện nay, trên thị trường các nhà cung cấp dịch vụ đang chạy đua về số lượng kênh. Tuy nhiên, truyền hình của nhà mạng nào có số lượng kênh chất lượng thì mới tốt. Nếu kênh tràn lan mà không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng thì là một điều không nên.

Truyền hình internet fpt là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đưa ra cho quý khách hàng sử dụng với số lượng nhiều kênh. Theo đó nội dung của các kênh hoàn toàn hợp lý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

– Hiện nay FPT đang cung cấp số lượng kênh lên tới trên 140 kênh. Trong đó FPT lựa chọn kỹ lưỡng và đưa ra số lượng kênh phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều lứa tuổi khách hàng. Ví dụ: phim truyện, thiếu nhi, thể thao, giải trí…

Kênh truyền hình internet fpt phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều lứa tuổi khách hàng
   Kênh truyền hình internet fpt phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều lứa tuổi khách hàng

– FPT còn tích hợp thêm các kênh mà bạn yêu thích bên VTV Cab, VTC HD, K+ .

Ngoài danh sách kênh khổng lồ, truyền hình FPT còn cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích khác dành cho người dùng như: hát karaoke trên truyền hình internet fpt, tính năng giám sát trẻ em trên internet fpt, xem youtube…

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm nhiều tính năng và dịch vụ bổ trợ khách trên truyền hình internet fpt.

Check Also

Gói cước internet tivi FPT siêu tiết kiệm và tiện lợi

FPT Telecom là một trong những nhà cung cấp dịch vụ internet tốt nhất trên …

Trò chuyện trên FACEBOOK