Tổng đài nội bộ là gì ? So sánh tổng đài IP và analog cho Doanh Nghiệp
Home / Điện thoại cố định FPT / Tổng đài nội bộ là gì ? So sánh tổng đài IP và analog

Tổng đài nội bộ là gì ? So sánh tổng đài IP và analog

Tổng đài nội bộ là gì ? được dịch ra từ Private Automatic Branch Exchange – PABX là hệ thống chuyển mạch tự động riêng, mỗi chuyển đổi trạm cho hệ thống điện thoại giúp các thiết bị đầu cuối thực hiện cuộc gọi liên lạc với nhau và thực hiện gọi ra trên đường thuê bao của nhà mạng FPT. Bạn có thể kết nối gọi điện miễn phí với nhau trong hệ thống. Tổng đài nội bộ hiện đại có khả năng kết nối nhiều chi nhánh liên lạc ở các khu vực xa nhau.

So sánh tổng đài IP và analog

Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển do đó nhu cầu của mỗi doanh nghiệp cũng khác nhau. Có doanh nghiệp lại lựa chọn tổng đài IP bới nhiều tính năng ưu việt, nhưng cũng có doanh nghiệp lại chọn lựa tổng đài analog. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn biết được nên lựa chọn tổng đài IP hay tổng đài Analog phù hợp với quy mô, đầu tư của mỗi doanh nghiệp.

  • Tổng đài IP: là hệ thống thoại được hoạt động trên nền IP. Với tổng đài IP, ngoài việc thực hiện cuộc gọi nội bộ, gọi đến các mạng PSTN, mạng di động, hệ thống này còn truyền được thoại và hình ảnh trên mạng LAN, WAN và Internet.
  • Tổng đài điện thoại analog: (Private Branch Exchange) là hệ thống chuyển mạch được dùng để tạo ra một mạng điện thoại riêng cho một công ty, văn phòng, nhà máy.

Để có được thông tin đầy đủ và cái nhìn toàn diện hơn về tổng đài nội bộ và so sánh tổng đài IP và analog. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất !

Check Also

Giải pháp tổng đài nội bộ IP PBX FPT Telecom

Giải pháp tổng đài nội bộ IP PBX FPT Telecom cho doanh nghiệp

Giải pháp tổng đài nội bộ IP PBX FPT Telecom cho doanh nghiệp, tất cả …

Trò chuyện trên FACEBOOK