Số Tổng đài FPT tiếp nhận đăng ký lắp đặt và báo hỏng dịch vụ 24/7 » FPT Telecom - Công ty Cổ phần Viễn thông FPT
Home / FPT Hà Nội / Số Tổng đài FPT tiếp nhận đăng ký lắp đặt và báo hỏng dịch vụ 24/7

Số Tổng đài FPT tiếp nhận đăng ký lắp đặt và báo hỏng dịch vụ 24/7

Có rất nhiều khách hàng muốn biết số tổng đài FPT, khi nghĩ đến lắp đặt mới hoặc trong quá trình sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, Tuy nhiên, không phải ai cũng biết số tổng đài có thể tư vấn mọi chính sách khuyến mại, các gói cước đang cung cấp mới nhất và tốt nhất và ngược lại rất nhiều khách hàng trong quá trình sử dụng có nhiều vấn đề như: sự cố, thắc mắc, kiểm tra cước….v.v.v nhưng không biết liên hệ đến số nào để được giải đáp, khắc phục sớm và đúng cách.  Vậy số tổng đài FPT tiếp nhận đăng ký lắp đặt và báo hỏng dịch vụ 24/7 là bao nhiêu ? ?

Tổng đài FPT lắp đặt mới dịch vụ

Quý khách hàng có thể đăng ký ngay tại đây hoặc gọi theo số hotline để được nhân viên tư vấn hỗ trợ trực tiếp về các dịch vụ cũng như gói cước phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bảng giá cước dịch vụ

Gói cáp quang cho cá nhân và hộ gia đình
Gói cáp quang cho cá nhân và hộ gia đình
Các gói combo cáp quang và truyền hình cho cá nhân, hộ gia đình tốc độ cao, xem tivi sắc nét
Các gói combo cáp quang và truyền hình cho cá nhân, hộ gia đình tốc độ cao, xem tivi sắc nét
Các gói cáp quang cho doanh nghiệm và quán game tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng
Các gói cáp quang cho doanh nghiệm và quán game tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng

Ưu đãi lớn khi đăng ký lắp đặt cáp quang FPT

Khi lắp đặt cáp quang FPT, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, cụ thể là:

 • Miễn phí lắp đặt cáp quang fpt 100% khi khách hàng đăng ký trả trước.
 • Trang bị miễn phí Modem wifi 4 cổng 2 râu, phát sóng khỏe xuyên tường…
 • Tặng IP tĩnh mãi mãi khi đăng ký gói Fiber Business/ Fiber Play / Fiber Plus …
 • Khách hàng đăng ký gói Fiber Plublic+ dành cho quán Game được tặng thêm 1 thiết bị cân bằng tải
 • Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thanh toán trả trước và từ nhà mạng khác chuyển sang FPT tặng đến 3 tháng cước miễn phí.

Thủ tục và thời gian lắp đặt

 • Khách hàng chỉ cần CMT photo (không cần công chứng) và số tiền cần đóng (Nhân viên thu luôn khi làm hồ sơ).
 • Thời gian triển khai từ 1 đến 2 ngày tùy theo khu vực nhà khách hàng.

Tổng đài FPT báo hỏng, giải đáp, thắc mắc dịch vụ…..vvv

Hiện tổng đài CSKH của cả nước đang là 1900 6600, quý khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp đến đây để báo hỏng dịch vụ. Ngoài ra, ở mỗi khu vực cũng có các tổng đài báo hỏng riêng để nhân viên sữa chữa kịp thời đến khắc phục sự cố, cụ thể là:

Tổng đài báo hỏng ở từng địa phương trên cả nước
Tổng đài báo hỏng ở từng địa phương trên cả nước

Tuy nhiên, không phải các sự cố dịch vụ của FPT Telecom cung cấp đều xuất phát từ nhà mạng mà trong quá trình lắp đặt, sử dụng, người dùng có thể chưa thực hiện theo đúng hướng dẫn khiến dịch vụ bị gián đoạn. Lúc này, cần tìm ra nguyên nhân để có biện pháp xử trí hiệu quả nhất.

Tham khảo, những nguyên nhân và lỗi thường gặp của dịch vụ truyền hình và internet sau:

Các lỗi truyền hình thường gặp và cách khắc phục

 1. Lỗi không kết nối được với Internet

Nguyên nhân: HD BOX không nhận được địa chỉ IP mạng

Cách xử lý: Quan sát đầu kết dây kết nối mạng Network phía sau BOX.

Nếu không sáng đèn thì do dây mạng kết nối bị lỏng hoặc hỏng. cắm lại dây mạng , nếu vẫn không được thì phải thay dây khác.

Nếu vẫn sáng đèn mà gặp phải lỗi này thì bạn hãy khởi động lại cả hai thiết bị là Modem wifi và HD BOX

 1. Lỗi Xem phim bị chậm, đơ hoặc không xem được

Nguyên nhân: Tín hiệu Internet bị chậm, mất hoặc suy hao đường truyền.

Cách xử lý:

Khởi động lại thiết bị. Nếu vẫn không được thì phải liên hệ với tổng đài để được hỗ trợ kỹ thuật, kiểm tra lại đường truyền

 1. Lỗi không xem được truyền hình, danh mục truyền hình có màu đen

Nguyên nhân: BOX bị lỗi kỹ thuật, hoặc tín hiệu truyền hình gặp sự cố.

cách xử lý:

Khởi động lại cả hai thiết bị HD BOX và Modem Wifi. nếu không được thì liên hệ với tổng đài để được reset lại tín hiệu truyền hình. Lỗi này rất ít khi gặp phải.

 1. Lỗi phát sinh cước phí hàng tháng

Nguyên nhân: Trong mục Truyền hình FPT có sẵn các kênh Extral độc quyền của VTV card, SCTV, VTC, K+… khi khách hàng kích hoạt vào các kênh này thì sẽ bị tính phí.

Cách xử lý:

khi mở một kênh truyền hình, nếu nó thuộc các kênh của các đài truyền hình khác. trên giao diện chính sẽ hiện thông báo và yêu cầu nhập mật khẩu. Nếu khách hàng không muốn phát sinh thêm phí thì không được nhập mật khẩu mở vào những những kênh này. dù chỉ thử 1 lần rồi thoát ra vẫn bị tính cước phí cả tháng.

Tổng đài FPT của cả nước bao gồm cả các sự cố hỏng hóc, cần sửa chữa
Tổng đài FPT của cả nước bao gồm cả các sự cố hỏng hóc, cần sửa chữa

Nguyên nhân gián đoạn internet và cách khắc phục

 1. Đứt cáp quang ngoài biển Đông

Giải pháp

Bạn chỉ có thể ngồi và đợi đến khi sự cố đứt cáp được sửa chữa hoàn tất. Tuy nhiên, bạn có thể lướt web nhanh hơn khi sử dụng USB 3G trong mùa bão đứt cáp này.

 1. Máy tính bị nhiễm virus quá nặng

Máy tính bị nhiễm virus cũng là nguyên nhân chính dẫn đến việc bạn lướt web hoặc truy cập Internet chậm. Bởi virus có thể sử dụng đường truyền Internet của bạn cho mục đích khác, sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống và thậm chí có thể làm cho máy tính không kết nối được Internet.

Dấu hiệu nhận biết máy tính có bị nhiễm virus hay không đó chính là việc khởi động hoặc mở các ứng dụng trên Windows diễn ra quá chậm so với bình thường và đồng thời máy tính thường xuyên bị treo máy.

Nguyên nhân

 • Thường xuyên cắm USB lạ vào máy mà không có phần mềm virus quét
 • Không trang bị phần mềm diệt virus cho máy tính
 • Truy cập vào các Website bị nhiễm virus

Giải pháp

Tiến hành cài đặt các phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho máy tính như Avast, Avira,….. Tuy nhiên, nếu có điều kiện, bạn có thể trang bị cho mình phần mềm diệt virus bản quyền cho máy tính của mình.

 1. Các phần mềm vào Facebook

Đối với những bạn sử dụng phần mềm để vào facebook như UltraSurf hoặc Hotspot Shield nếu không thoát phần mềm khi không vào facebook nữa thì các phần mềm này sẽ làm giảm tốc độ truy cập Internet. Hãy thoát hẳn những phần mềm này khi bạn không lươt Facebook nữa.

Và đối với một số bạn sử dụng uTorrent để donwload phần mềm hay tài liệu thì cũng cần lưu ý đến việc bỏ Seed dữ liệu đã download trên phần mềm uTorrent. Mạng Internet của bạn sẽ bị chậm nếu bạn vẫn giữ Seed.

 1. Thiết bị Modem, Switch hoặc Card mạng bị lỗi

Mordem và Switch là 2 thiết bị mà bạn cắm xuyên suốt 24/24. Chình vì vậy mà đôi khi các thiết bị này có thể gây ra việc làm chậm Internet hoặc bị lỗi không vào được Internet. Giải pháp đó chính là bạn hãy bấm nút Reset trên các thiết bị này và kiểm tra lại tốc độc cũng như việc truy cập Internet.

Ngoài ra, bạn hãy cắm dây mạng trực tiếp vào Modem mà không thông qua Switch để kiểm tra xem có phải Switch bị lỗi không.

Và nếu mạng thường xuyên bị đánh dấu chéo và tự kết nối lại, bạn có thể thử dây qua máy tính khác để kiểm tra dây, nếu dây tốt thì kiểm tra card mạng trên máy tính xem có bị lỗi Driver hay không?

 1. Chia sẻ mạng Internet sử dụng với nhiều người

Để tiết kiệm chi phí, thông thường bạn thường chia đường truyền Internet của mình với người hàng xóm hoặc gia đình để sử dụng chung thông qua dây mạng hoặc phát WiFi.

Tuy nhiên, đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến mạng Internet của bạn sẽ chậm đi khi có nhiều người sử dụng cùng lúc hoặc đang download một chương trình hay phần mềm nào đó.

Giải pháp

Đó chính là bạn cần hạn chế số người sử chung mạng Internet cùng bạn bằng cách đổi mật khẩu WiFi hoặc có thể nâng cấp lên gói cước Internet cao hơn để sử dụng.

Như vậy, Vậy số tổng đài FPT tiếp nhận đăng ký lắp đặt và báo hỏng dịch vụ 24/7 là bao nhiêu ? đến đây chắc quý khách hàng đã tự có câu trả lời cho riêng mình, hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến tổng đài FPT nhé..

Check Also

trải nghiệm cùng truyền hình FPT HCM

Truyền hình FPT TPHCM Hơn 140 kênh truyền khuyến mại giá rẻ 2019

Thỏa sức cùng truyền hình fpt tphcm Hơn 140 kênh truyền khuyến mại giá rẻ …

Trò chuyện trên FACEBOOK