Lắp mạng FPT khuyến mại SỐC chỉ còn 190K/tháng
Home / Cáp quang FPT / Lắp mạng FPT khuyến mại SỐC chỉ còn 190K/tháng

Lắp mạng FPT khuyến mại SỐC chỉ còn 190K/tháng

Lắp mạng FPT khuyến mại chỉ còn 190K/tháng, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) chính thức giảm giá cước và nâng băng thông, tăng tốc độ truy cập cho các khách hàng khối doanh nghiệp và cá nhân, hộ gia đình.

Khuyến mại khối doanh nghiệp:

Gói cước cáp quang FPT cho công ty, tổ chức , Cụ thể, tốc độ truy cập Internet trong nước của các gói FTTH Fiber Business, Play, Public+, Silver, Gold, Diamond sẽ tăng từ 33% đến gần 90%. Tuy vậy, giá cước hằng tháng của các gói vẫn giữ nguyên so với giá cước cũ. Đặc biệt, để đáp ứng tốc độ mới vượt trội, một số khách hàng đang sử dụng thiết bị thế hệ trước đây cũng sẽ được FPT Telecom thông báo trực tiếp và tiến hành thay thế miễn phí thiết bị mới theo lộ trình riêng, nếu thiết bị cũ không còn phù hợp.

Khuyến mại cho cá nhân và gia đình:

Gói cước cáp quang FPT cho cá nhân và gia đình , khách hàng là cá nhân hoặc hộ gia đình thường hay sử dụng nhất là 02 gói cáp quang FPT F5 băng thông 22Mbps và gói F4 băng thông 27Mbps. Hiện tại gói F5 đang được khuyến mãi còn 220.000vnđ/tháng và gói F4 khuyến mãi còn 250.000vnđ/tháng, khi khách  hàng đăng ký trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng sẽ được tặng từ 1 đến 3 tháng cước, như vậy khi chia số tiền và tháng cước sẽ chỉ còn 190k/tháng.

 

Khuyến mại COMBO 2 dịch vụ: internet và truyền hình FPT:

Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng cả 02 dịch vụ internet + truyền hình thì hãy nhớ đến gói COMBO tích hợp 02 trong 01 của FPT với giá trọn gói siêu rẻ chỉ 265.000vnđ/tháng(có cả internet cáp quang + truyền hình HD)

Xem chi tiết: Các gói cước truyền hình FPT Play HD mới nhất 2017

Truyền hình FPT là truyền hình trả phí được lắp đặt trên đường truyền internet của FPT đang ngày càng được khách hàng trong cả nước tin dùng với  hơn 180 kênh truyền hình trong đó có 30 kênh HD. Truyền hình FPT là kho giải trí mang đa dạng, phong phú với rất nhiều điều mới lạ luôn mang lại sự thích thú cho tất cả các khách hàng.

Lắp mạng FPT khuyến mại vô cùng hấp dẫn, còn nhiều khuyến mại khác nữa , quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ số hotline để nhân viên tư vấn và khảo sát lắp đặt sớm, CÓ MẶT TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG SAU 10 PHÚT VÀ TRIỂN KHAI SAU 24H ĐĂNG KÝ.

Check Also

Gói cước internet tivi FPT siêu tiết kiệm và tiện lợi

FPT Telecom là một trong những nhà cung cấp dịch vụ internet tốt nhất trên …

Trò chuyện trên FACEBOOK