Lắp đặt mạng internet FPT cho tivi cần những gì ?
Home / Cáp quang FPT / Lắp đặt mạng internet FPT cho tivi cần những gì ?

Lắp đặt mạng internet FPT cho tivi cần những gì ?

Nhiều khách hàng không biết nên lắp đặt mạng internet FPT cho ti vi cần những gì, lắp đặt nhanh nhất ở đâu, nên lựa chọn gói cước nào cho phù hợp. Trong bài viết này, FPT xin đưa tới quý khách cách thức lắp đặt mạng internet FPT telecom cho tivi cũng như các gói cước internet tiện lợi và chính xác nhất.

Thông tin cụ thể các gói cước internet FPT cho tivi

Truyền hình FPT là dịch vụ phát triển thêm dựa trên hạ tầng cáp quang có sẵn của FPT giao diện đẹp bắt mắt và rất dễ sử dụng. Tính đến hiện nay, truyền hình FPT đã chính thức cung cấp 150 kênh truyền hình độ chuẩn HD và SD và những tính năng ứng dụng thiết thực nhất.

Bài viết này xin gửi quý khách hàng bảng giá các gói cước combo internet và truyền hình FPT  dành cho cá nhân và hộ gia đình như sau:

Lap dat mang internet FPT cho ti vi
Bang gia cac goi cuoc internet FPT cho ti vi

Thủ tục lắp đặt mạng internet FPT cho tivi

Giấy tờ cần thiết khi lắp đặt internet dành cho cá nhân , hộ gia đình rất đơn giản bao gồm:

♦  01 Bản sao chứng minh thư nhân dân.

♦  01 bản sao hộ khẩu.

Đối với khách hàng là công ty chỉ cần 01 bản sao giấy phép kinh doanh.

Phiếu thu sau khi ký kết hợp đồng bao gồm 1 cặp liên xanh và liên đỏ.Hợp đồng gồm 2 bộ giống nhau, quý khách sẽ giữ lại một bộ hợp đồng và liên đỏ của phiếu thu. Khách hàng thanh toán toàn bộ chi phí ký kết hợp đồng theo như số tiền trên hệ thống ghi nhận. Thời gian lắp đặt sau khi lên hợp đồng cam kết chậm nhất tối đa 7 ngày. Thông thường lắp đặt trong 1-3 ngày trong điều kiện thời tiết khô ráo.

Ngoài những nội dung cung cấp trên bài viết,nếu quý khách còn thắc mắc nào về cách thức, thủ tục lắp đặt mạng internet FPT cho tivi vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn cụ thể.

Check Also

Gói cước internet tivi FPT siêu tiết kiệm và tiện lợi

FPT Telecom là một trong những nhà cung cấp dịch vụ internet tốt nhất trên …

Trò chuyện trên FACEBOOK