Gói cước wifi FPT cho sinh viên và người ngoại tỉnh khuyến mại cực rẻ
Home / Cáp quang FPT / Gói cước wifi FPT cho sinh viên và người ngoại tỉnh khuyến mại cực rẻ

Gói cước wifi FPT cho sinh viên và người ngoại tỉnh khuyến mại cực rẻ

Bạn đang là sinh viên hay người ngoại tỉnh và muốn lắp đặt đường truyền internet cáp quang FPT ổn định, tốc độ cao? Vậy hãy tham khảo ngay gói cước wifi FPT cho sinh viên sau đây để đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất cho mình nhé.

Thông tin cụ thể về gói cước wifi FPT cho sinh viên

Hiện nay, sinh viên cũng có nhu cầu lắp đặt mạng với tốc độ đường truyền cao và ổn định rất lớn, nhằm phục vụ cho việc học cũng như nhu cầu giải trí. Bên cạnh đó, với những người ngoại tỉnh thường rất e ngại khi lắp đặt mạng với những thủ tục rườm rà. Tuy nhiên, với mạng FPT mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng và những khúc mắc đều sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Bạn có thể tham khảo chi tiết về gói cước wifi FPT cho sinh viên và người ở trọ sau đây:

Gói cước wifi FPT cho sinh viên và người ngoại tỉnh khuyến mại cực rẻ
Bảng gói cước wifi FPT cho sinh viên và người ngoại tỉnh

Theo đó, các bạn sinh viên và hộ gia đình, người ngoại tỉnh có thể tham khảo các gói cước từ F2 đến F5 với mức chi phí từ 220.000 đồng đến 370.000 đồng, có rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn.

Với những bạn sử dụng từ 1 – 3 máy tính và có số điện thoại smartphone truy cập mạng tương đương, có thể dùng gói F5 hoặc F4. Những bạn có từ 5 – 10 máy tính và số di động truy cập mạng tương đương, có thể dùng gói F2 để đảm bảo đường truyền được ổn định nhất, không bị lag hay giật. Tuy nhiên, trong trường hợp các bạn sinh viên hoặc người ngoại tỉnh sử dụng mạng nhiều, yêu cầu tốc độ mạng cao như công nghệ thông tin, đồ họa,…thì có thể đăng kí gói cáp quang dành cho doanh nghiệp với tốc độ 45Mbps trở lên.

Gói cước wifi FPT cho sinh viên và người ngoại tỉnh khuyến mại cực rẻ
Có rất nhiều sự lựa chọn phong phú cho các bạn sinh viên

Đối với sinh viên và người ngoại tỉnh, khi đăng kí mạng wifi của FPT, các bạn sẽ được miễn phí 100% công lắp đặt, được tặng modem wifi hiện đại. Ngoài ra, nếu trả trước 6 tháng cước sẽ được tặng thêm tháng cước thứ 7, trả trước 12 tháng cước, được tặng thêm tháng cước thứ 13 và 14.

Thủ tục đăng kí gói cước wifi FPT cho sinh viên và người ngoại  tỉnh

Để lắp đặt mạng FPT, các bạn chỉ cần chuẩn bị 1 bản photo chứng minh thư, sau đó nhân viên FPT sẽ qua tận nhà làm hợp đồng và lắp đặt mạng cho bạn. Qúa trình lắp đặt được thực hiện cực kỳ siêu tốc, nhanh nhất sau 48 giờ hợp đồng được kí kết.

Trên đây là những thông tin về gói cước wifi FPT cho sinh viên. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình và liên hệ với số hotline trên website để được tư vấn lắp đặt và tận hưởng đường truyền mạng cáp quang siêu chất lượng nhé.

Check Also

Gói cước internet tivi FPT siêu tiết kiệm và tiện lợi

FPT Telecom là một trong những nhà cung cấp dịch vụ internet tốt nhất trên …

Trò chuyện trên FACEBOOK