Danh sách các kênh truyền hình fpt play box năm 2019
Home / Truyền hình FPT / Danh sách các kênh truyền hình FPT Play Box năm 2019

Danh sách các kênh truyền hình FPT Play Box năm 2019

Với hơn 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế hoàn toàn miễn phí thuê bao, FPT Play box luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về thông tin cũng như giải trí của mọi gia đình. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn danh sách các kênh truyền hình FPT Play Box để các bạn đưa ra được sự lựa chọn hợp lý nhất cho bản thân và gia đình.

>>> Các gói cước truyền hình FPT Play HD mới nhất 

Danh sách các kênh truyền hình FPT Play box

FPT play box là thiết bị hỗ trợ kết nối internet cho tivi, biến chiếc tivi nhà bạn thành tivi thông minh với những nội dung thông tin hữu ích không giới hạn mà các loại tivi thông thường không có được. So với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, FPT Play box có rất nhiều ưu điểm vượt trội và được chạy trên hệ điều hành android.

Cụ thể danh sách các kênh truyền hình FPT Play box cập nhật mới nhất trong năm 2018:

Gói kênh cơ bản: Gói kênh này có mức cước phí là 50.000 đồng/tháng, gồm nhóm kênh truyền hình VTV, HTV, HTVC và 1 số các kênh truyền hình nước ngoài như Channel News Asia, Arirang, Frace24,…

Danh sách các kênh truyền hình fpt play box năm 2018
Gói kênh cơ bản của fpt play box

Gói kênh K+: Gói kênh này gồm 4 kênh truyền hình chất lượng HD là K+ 1, K+ PM, K+ PC, K+ NS với rất nhiều mức chi phí ưu đãi.

Gói kênh Family: Đây là gói kênh phục vụ rất tốt cho nhu cầu giải trí, xem phim ảnh của gia đình, bao gồm 6 kênh truyền hình quốc tế hàng đầu là FOX Movies, FOX Life, FOX HD, BabyTV HD, Channel [V] HD, Nation Geographic Channel HD.

Gói kênh địa phương: Bao gồm những kênh truyền hình không tính phí, có nội dung rất đa dạng, từ tin tức, thời sự đến phim ảnh, ca nhạc, hoạt hình,…thuộc các tỉnh thành ở trong nước.

Danh sách các kênh truyền hình fpt play box năm 2018
Gói kênh địa phương là những kênh truyền hình không tính phí

Gói kênh quốc tế Premium: Gói kênh này bao gồm 15 kênh truyền hình quốc tế hàng đầu như CNN, BBC, AXN, HBO,…

Ngoài ra, fpt play box còn có rất nhiều kênh truyền hình có chức năng xem lại, phục vụ cho nhu cầu thông tin, giải trí của khách hàng tốt nhất.

Tại sao nên lựa chọn fpt play box?

Hiện nay, fpt play box là sản phẩm thông minh không thể thiếu trong mọi ngôi nhà. Những ưu điểm vượt trội của thiết bị này có thể kể đến như:

FPT Play box là người bạn đồng hành của mọi gia đình
  • – Đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng, từ các thông tin giải trí như bóng đá, ca nhạc, phim ảnh đến các chương trình hữu ích cho trẻ nhỏ,…
  • – Truy cập được internet ngay trên TV.
  • – Chế độ bảo hành đảm bảo: bảo hành trong 12 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu nếu có lỗi phần cứng.
  • – Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, mọi thắc mắc, sự cố của khách hàng đều được giải quyết nhanh chóng.

Để được tư vấn cụ thể hơn về danh sách các kênh truyền hình fpt play box, các bạn có thể liên hệ đến số hotline trên website.

Check Also

Gói cước internet tivi FPT siêu tiết kiệm và tiện lợi

FPT Telecom là một trong những nhà cung cấp dịch vụ internet tốt nhất trên …

Trò chuyện trên FACEBOOK