Cáp Quang FPT - Tổng Đài Đăng Ký Lắp Mạng Internet Cáp Quang FPT
Home / Cáp quang FPT

Cáp quang FPT

Cáp quang FPT với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang tới tận địa điểm của khách hàng. Cáp quang FPT cho phép thực hiện tốc độ truyền tải dữ liệu internet xuống/lên (download/upload) ngang bằng với nhau, và tốc độ cao hơn công nghệ ADSL gấp nhiều lần.

Với mong muốn đem lại những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng nhu cầu truy cập internet cao nhất của khách hàng tại Việt Nam, FPT Telecom đã xây dựng những gói dịch vụ FTTH dành riêng cho từng đối tượng khách hàng.

Cáp quang FPT cho cá nhân và hộ gia đình:

+ Chỉ có nhu cầu internet:

Gói cước cá nhân và hộ gia đình chỉ có nhu cầu sử dụng, lắp đặt internet cáp quang với nhu cầu sử dụng cơ bản bao gồm nghe nhạc, lượt web, chơi game đáp ứng cho khoảng 1 đến hơn 1 máy tính ( máy tính bàn, máy tính bảng, điện thoại… ) có thể hoạt động tốt và ổn định.

Những gói cước cáp quang FPT cho cá nhân và hộ gia đình:[/caption]

Xem thêm: Gói cước cáp quang FPT cho cá nhân và gia đình chỉ 180k/tháng

+ Nhu cầu internet và truyền hình:

Gói cước cá nhân và hộ gia đình chỉ có nhu cầu sử dụng internet cáp quang và truyền hình FPT, gói dịch vụ 2 trong 1 của FPT bao gồm ” cáp quang tốc độ cao + truyền hình theo yêu cầu của FPT “. Với cước phí thuê bao hàng tháng cực rẻ quý khách sẽ được sử dụng đồng thời cả 2 dịch vụ gồm cáp quang cho gia đình tốc độ cực cao và truyền hình thông minh tại nhà

  • Thủ tục đăng ký đơn giản chỉ cần photo chứng minh thư, không cần công chứng.

Xem thêm: Gói cước cáp quang FPT cho công ty, tổ chức

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp (công ty) và quán Game (tiệm net)

Quý khách là công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu lắp đặt một đường truyền internet nhằm phục vụ cho công việc hàng ngày hãy tham khảo chương trình khuyến mãi hấp dẫn như sau :

Xem thêm: Gói cước cáp quang FPT cho quán Game, phòng net

Các ưu đãi lớn khi đăng ký cáp quang FPT :

  • Miễn phí lắp đặt cáp quang fpt 100% khi khách hàng đăng ký trả trước.
  • Trang bị miễn phí Modem wifi 4 cổng 2 râu, phát sóng khỏe xuyên tường…
  • Tặng IP tĩnh mãi mãi khi đăng ký gói Fiber Business/ Fiber Play / Fiber Plus …
  • Khách hàng đăng ký gói Fiber Plublic+ dành cho quán Game được tặng thêm 1 thiết bị cân bằng tải
  • Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thanh toán trả trước và từ nhà mạng khác chuyển sang FPT tặng đến 3 tháng cước miễn phí.
  • Triển khai lắp đặt dịch vụ siêu tốc, nhanh nhất trong các nhà mạng.

Dịch vụ cáp quang FPT đáp ứng rất tốt mọi nhu cầu sử dụng cho doanh nghiệp và khách hàng là cá nhân hoặc hộ gia đình. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline để được khảo sát, tư vấn lắp đặt nhanh nhất.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ/

Khôi phục và tạm ngưng sử dụng internet FPT tại nhà

Thủ tục khôi phục và tạm ngưng – Doanh nghiệp: Giấy giới thiệu, CMND của người được giới thiệu và hợp đồng (nếu có); – Cá nhân: CMND chủ hợp đồng/hộ chiếu của người nước ngoài và hợp đồng (nếu có); (Đối với Khách hàng doanh nghiệp: cần phải có …

Xem thêm »

Trò chuyện trên FACEBOOK